HLV Pirlo thất vọng với trận thua trước Barcelona

Andrea Pirlo bày tỏ sự thất vọng với trận thua trước Barcelona và khẳng định tham vọng của Juventus trong mùa giải này.

Juventus đang khởi đầu rất chậm chạp ở giai đoạn đầu mùa giải. Họ chỉ thắng 2 trong 5 trận đầu tiên tại Serie A. Tại đấu trường Champions League, phong độ phập phùng của Bianconeri lại tái hiện với thất bại 0-2 trước Barcelona ở vòng đấu thứ 2 của bảng G. Tân HLV trưởng Andrea Pirlo hiểu rằng Juventus đang trong quá trình tái thiết, nhưng ông vẫn nhấn mạnh tham vọng của Bà đầm già thành Turin.

HLV người Ý phát biểu trong cuộc họp báo sau trận: “Chúng tôi đang trong quá trình tái thiết, nhưng không phải vì thế mà ngừng cố gắng để đạt được thành công. Tôi không ở đây không chỉ để tái thiết mà còn để chinh phục những chiến thắng”

‘’Đội bóng của chúng tôi sẽ cần thêm một chút thời gian để chơi gắn kết hơn. Nhưng có vẻ những trận thua vừa rồi bộc lộ điểm yếu của chúng tôi là khả năng thích nghi’’

Barca đánh bại Juventus 2-0 với các bàn thắng của Ousmane Dembele và Lionel Messi. Bên phía Juventus thì Merih Demiral dính thẻ đỏ và Alvaro Morata bị VAR từ chối bàn thắng tới 3 lần. Đây mới chỉ là trận thua thứ 2 của đại diện nước Ý trên sân nhà trong 25 trận vừa qua tại vòng bảng Champions League.

Pirlo thừa nhận Juventus sẽ phải cải thiện rất nhiều sau lần bại trận này. Cụ thể, Pirlo cho rằng Juventus sẽ phải cải thiện rất nhiều về mặt tinh thần để có thể chiến thắng trong những trận cầu với đối thủ mạnh như Barcelona.

‘’Đối với một số cầu thủ trong đội hình ra sân, đó là một trong những trận đầu tiên của họ ở đấu trường cao nhất Châu Âu, một sân chơi họ chưa từng được thử sức trước đây. Do đó, sự chênh lệch về bản lĩnh và kinh nghiệm trở nên rõ ràng giữa chúng tôi so với đối thủ.” Pirlo nói thêm. /